hi

Ask ko lng Ok ba kumain ecery day ng Cupcake mga fudgee bar??? chocolate kht 1 bes sa isa arw.

2 Các câu trả lời

Pwede naman po paminsan, pero not everyday. Kayo din mag susuffer if di kayo susunod na bawal po matamis sa buntis. Or try nalang switch sa skyflakes mas better pa. Saka too much sweets can cause gestational diabetes pwede rin lumaki si baby agad baka mahirapan ka po manganak.

Hindi pwede everyday. Matamis yun and as we all know nakakapagpataas ng sugar ng buntis at nakakapagpataba sa baby. Kung ayaw mo magkadiabetes habang buntis pigilan mo

4y trước

mjo hrp kc ako d nkk kain matamis.