wrong color

Ask ko lng mga sis,pwede na ba ung color nto for my baby boy?nag ka mali kc ako ng pindot ng color.naisip ko my green and blue nman ayoko n kc bumili ulit wala ng badjet.

wrong color
215 Các câu trả lời

Ok naman mommy yung kulay. Pang unisex siya and cute naman yung design 🤗

For me mamshie ok lng yung color. Maganda nman pang boy and girl nman. 😊

Oo naman. White naman siya and the design as well is parang pang boy naman.

ok naman po..kasi ang Color naman walang gender yan kahit ano pwedi..😊

Para sakin, maganda naman sya and cute tingnan, girl or boy man gagamit.

Momsh okay na yan pang unisex naman ata yung design. Swaddle po ba yan?

ok lng yan maganda nman,,,parang ok lng din sa gurl at boy.

Ok na yn sis kc d nmn png mtgalan gmtin yn kalalakihan dn yn ni baby

ok naman momshie ang color.. ang importante kumportable si baby😘

okay lang po may green naman heheh saka ang ganda san nyo po nabili