wrong color

Ask ko lng mga sis,pwede na ba ung color nto for my baby boy?nag ka mali kc ako ng pindot ng color.naisip ko my green and blue nman ayoko n kc bumili ulit wala ng badjet.

wrong color
215 Các câu trả lời

Bakit hindi??? Pag boy ba need blue? Grabehan na utak yan. Utak talangka

5y trước

@Mommy G hahahaha gulat ka nuuuh? Utak talangka ka ren

For me po parang gender neutral naman yung color, so ok lang po :)

Okay naman ung color mamsh, ganda nga po e. Pang unisex naman sya

Okay lang yan, baby ko nga kahit boy pinagsusuot namin ng pink.

Pwede naman yan momsh..kc may touch or blue and green naman eh

Ok namn yan sis , paglaki namn nila di na nila yan magagamit .

Ok lng po yan unisex color nman ung red :) multicolor nmn sya

Parang unisex nmn po yan either girl or boy kya ok lng po yan

pwede naman po yan sa boy may blue naman po na kasamang color

color doesn't matter.. its ur baby and his/her health does .