wrong color

Ask ko lng mga sis,pwede na ba ung color nto for my baby boy?nag ka mali kc ako ng pindot ng color.naisip ko my green and blue nman ayoko n kc bumili ulit wala ng badjet.

wrong color
215 Các câu trả lời

Hi mommy, nabasa ko sa comments mo na di mo palalaruin ng barbie baby boy mo. Natawa lang ako hahaha kasi baby boy ko nag dodoll house pa yun pero wala kami nakikita na mali. 4 years old na siya pero nag babahay bahayan pa rin siya. Di naman namin nilalagay sa utak niya na pambabae yun. And he's perfectly fine. Napakatalino and confident. I hope pag baby mo naman pinapili mo ng laruan tas barbie dinampot, wag mo pagalitan.. di nila alam difference ng boy and girl.

5y trước

Sana maging bakla yan paglaki haha. 🙄

Unisex. And wala po sa kulay ang gender. My baby boy prefers the color pink and purple. Nung baby siya puro blue gamit niya pero simula mag 2 yrs old, siya na pumipili ng clothes niya. Puro pink ang cute. Minsan may flowers pa.. ok lang naman yun.

Yes sis okay lang yan kasi wala namang gender ang color. When I had my baby boy I would buy him pink clothing. Recently I also bought pink uniqlo onesies even if I don’t know the gender of the baby I’m currently expecting yet.

Dictatedlng ng society ang pambabae at pang lalaking color. We are now living in a world with more gender sensitive, gender responsive info. If gusto mo pink sa bb boy mo, go. :)

Sabi nga ng kapatid ko momsh tayo lang naman mga mommy namomroblema sa ganyan, ung baby natin wala pa pakelam kahit ano isuot sakanya wala pa naman daw sila alam hahahahah

mas maganda pa nga yang sayo momsh. yung sa baby ko winnie the pooh😆 ewan ko ba di naman un ung nasa details order ko eh. pero keber di naman alam un ni baby ahahah.

Ano bayan pag walang kakwenta kwentang post Ang daming reply,pero yong mg tanong na kailangan ng sagot iisa lang nagrereply,tapos magalit kayo don ki mam

5y trước

Tama ka dyan. Nonsense na tanong maraming reply.

Ok lng yan. Yung akin nga pink, 3 piraso pa. Tatanga2x kasi yung seller sa shopee. I chose yung pang boy pero mga pink pinadala. Kaya wala na akong nagawa 😂

5y trước

😂😂😂 sa lazada ko nag order sis.

Okay lng momsh. Ako nga namali din ng order, color pink yung mga towels and blanket. Yung ibang design may flowers pa. Hehe pero ginamit ko pa din.

Pag boy, hindi naman po need na puro blue. 😂 Wag mo turuan ng ganyan anak mo... Baka pati laruan pagbawalan mo pag gusto niya barbie. Jusq

5y trước

Kasagaran nag comment ng mga negative mga hide nman sis,ok lng my isa png nag comment sana daw mging bakla baby ko.ntawa nlng ako d ko alam kung anu mga laman ng utak nila😂