wrong color

Ask ko lng mga sis,pwede na ba ung color nto for my baby boy?nag ka mali kc ako ng pindot ng color.naisip ko my green and blue nman ayoko n kc bumili ulit wala ng badjet.

wrong color
215 Các câu trả lời

Nothing wrong po. Gamit po ng baby boy ko mga pinaglumaan ng ate niya. May mga flower pa towel niya. Adults lang naman nag lalagay malisya

Okey lang yan momsh.Gagamitin nitong second baby ko ang iba ay color blue kahit girl siya,pinag lumaan kase ng kanyang kuya.sayang naman.

Ok lang yan mumsh. Yung baby boy ko nga yung ibang gamit nya pink pa kasi 2 yung sisters nya. Hahaha. Di naman matagal gagamitin.

Pwede naman po mommy. Cute nga po yung color, may color blue and green naman po gender neutral po yung color ng swaddle. ☺️

Saan mo nabili momsh? Kung ako okay lang. Ngayon nga nagcchoose ako ng orange and yellow para sa baby boy ko. Fresh lang tignan.

5y trước

No worries momsh. May green naman at blue yan. Saka pag baby wala naman kaso ang color. Cute din ang color nyan. 😊

Okay lang po yan 😅 Si baby ko po halos pang baby boy mga gamit nya, naliitan ng anak ng ate ko. Tipid na din 😅

Yes sis. Ang ganda nga e 😊 sa baby boy ko di lahat ng gamit nya more on blue may mga green at yellow din sya.

Okay naman po siya, ang importante is safe at comfortable si baby..then the color or design is not an issue..

Okay lang po yan. Yung carrier ko nga po parang fuschia pink eh hehe baby boy ang gender ng anak ko po

Wala nman wrong color pagdating sa baby we can use any color we want..hndi nman ngddefine ng gender ang kulay

5y trước

True! Baby girl ko nga mas madaming blue color gamit. Too girly kasi ang pink para sakin 😂