UTI

Ask ko lng mga momshie paano kung may uti pa din bago manganak delikado ba un ? Dalawang beses na kasi ako nag pa urinalysis.

1 Trả lời

Yes pde makuha ni baby un uti mo or mgka infection sya sa dugo . Pray lang na maging okay kau . Inom lang lagi ng tubig di bale nang ihi ka ng ihi . Pero ako dati i had uti din sa first born ko hindi dn sya nwala . 2times ako ng antibiotics . Sa awa ng Diyos nung nanganak ako okay kami ni baby

1y trước

Mam kamusta napo si Baby after mo manganak nung may uti ka?