worried mum

ask ko lng mga momshie kasi ung lo ko 6 months na sya pero pag tinatawagan mo ung name nya ayaw nyang tumingin sa kaharap nya mas gusto pa nyang tumingin sa malayo or sa ibang bagay kesa sa tumatawag sa kanya. Anu Kaya ibig sabihin nun mga momshie please pasagot Naman Po!!!

2 Các câu trả lời

Try to check if naririnig nya. Baka naman d pa developed yung sense of hearing lang din. Try to make sounds tapos tingnan mo if susundan nya. Like use a rattle and put it in front of your baby. Tapos imove mo from left to right. If naririnig nya, susundan nya ito. Which means okay naman hearing nya. Baka d lang pa sya sanay sa name nya. Ulit ulitin nyo lang sabihin name nya para maintindihan nya na name nya yun.

5y trước

yup i will do my best sis maraming salamat ulit

May mga baby talagang ganyan momsh kase naaamaze pa sila sa ibang mga bagay or nagdedevelop pa lang yung pagdiscover nya sa mga objects sa paligid nya. Try mo rin sya papanuorin ng mga nursery rhymes at try mo ibang sound na pwedeng magcaught ng attention nya. Minsan kase hindi pa nila alam talaga pangalan nila nagbabase lang sila sa sound na naririnig nila

5y trước

ok salamat ma'am Arian Reyes-Tan sa pag comment