YAKULT FOR 1 YEAR OLD

Ask ko lng if ok ba ang yakult for 1 year old? Kasi anak ko gusto nya ang yakult.

4 Các câu trả lời

https://theasianparent.page.link/VSAUvfC4xguQB1ET9 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent

Pwede naman Mommy pero iba-iba kasi digestive system ng babies kaya better po na itanong pa din sa Pedia

For me hindi ko pa muna pinapainom, unless 2 years old na siya. You may consult your pedia mommy

.