alak

Ask ko lng ano po ba effect ng alak sa baby kase naglasing kase ako first time kung malasing nun pero diko alam na buntis na pala ako iregular po kase ako kaya diko nababantayan. 35 weeks na po ako ngayon follicard palang ang po natetake ko na vitamins isa pa po coffee lover ako kaya sobrang worry kase ilang months ko pa bago nalamn na pregnant na pala ako

1 Trả lời

Naitigil mo naman nung nalaman mong buntis ka kaya wala po.. Ang masama e till now pwede ma miscarriage ka nun. Sa cofee naman wag mo dalasan moderate kang mommy isang baso sa isang buong araw. Nakaka liit din kasi ng baby ang kape

5y trước

Hays buti nmn nakakaworry kase nakataob din sya kaya nakakabahala pa