about pregnancy

ask ko lnag mga mamsh, nagpapacheck kasi ako sa brgy. tas may ob din ako, ung last lab ko (urinalysis) sa brgy. mataas daw pus cells ko, binigyan ako ng antibiotic kaya lang ayaw ipainom sakin ni hubby, mag water at buko na lnag daw ako. I'm a bit worried, nabasa ko kasi pag uti di daw nagamot during pregnancy possible magkaroon ng blood infection. paano kaya un? Salamat po. God bless☺

7 Các câu trả lời

You can always double check with your OB if di po kayo tiwala sa binigay ng barangay. Mas mabuti po na magamot kaagad if may UTi.