ask

hi.. ask ko lang..Nagpt kc ako kaso malabo pa yong isa pero di pa ako delayed march 31 last mens ko nagpt ako april 30,makulit kc c lip.. ito po madalas ko maramdaman,masakit nipple..3weeks na i think,masakit balakang parang nangangalay,minsan masakit puson whitemens discharged pero walang amoy..Inulit ko pt kaninang umaga malabo parin.. tia

2 Các câu trả lời

i thnk its positive po kht malabo pa. maybe mababa pa po hcg levels mo kaya d pa msydo mkita through urine.. pacheck up ka mamsh sa ob pra mkacgurado

5y trước

tenk you po..Godbless😊😊

sa mga nababasa ko po na ganyan din dito, sabi nila basta may 2 lines, kahit malabo pa yung isang line, considered positive na daw po.