Spotting or mens??

Ask ko lang

Spotting or mens??
12 Các câu trả lời

Ilang weeks kna po ba mommy? Kung tuluy tuloy na gnyan kadami like mga 4-5 days baka mens pa yan. Ang spotting kasi ang alam ko po hindi naman gnyan kadami. Ngsesearch din ako sa google before ng difference ng spotting sa normal discharge o mens.

hi mga mommy ask lang po 6 weeks pregnant po kasi aq ngaun medyo worry FTM 2 days na po kasi may lumalabas sa aken brown discharge pero bahid lang po implation bleeding po ba ty po

4y trước

hayss same dn po tau maam sbi skin pag wla p dn dw heart beat i raraspa dw ako

Ilang days kna mommy nakakaexperience ng gnyan? Pag kasi tuluy tuloy at ganyan kadami like mga 4-5days bka po mens yan. Ilang weeks kna po ba preggy?

Kung pregnant po kayo mommy, need nyo po matingnan ni OB. Kung spotting kasi di sya ganyan kadami.

Consult po kau sa OB lalo na po if preggy po kau.

mens po.. ang spotting di naman ganyan kadami

mommy pa check po agad kayo sa ob nyo ..

USE NSFW PLEASE.

mens sis

Gross