Heraclene

Ask ko lang yung heraclene po ba pampagana talaga o pampahaba ng tulog.. Yung baby ko niresetahan ng pedia for 60 days once a day.. Nakaka 10 days pa lang tinetake.. Eh mas gumanang matulog kesa dumede.. 3mos na lo ko. Sa march 27 pa ksi visit nmin ulet sa pedia.. Who experienced the same po?

2 Các câu trả lời

ako po noon starting 1 month si baby niresetahan na ng heraclene. ok naman po yung feeding ni baby pero iyon nga po napansin ko na sobrang pampatulog siya. hindi rin po namin ki-nontinue sa suggested ng pedia na 3 months. pero kapansin-pansin na nag-improve ang muscle dev't ni baby at ang movements niya compared sa mga kasabayan niya medyo 1 step ahead (nasasabi ko to dahil din sa feedback ng ibang mummies sa nakikita nila kay baby).

5y trước

2 months. then instead na 2x a day as instructed, once a day lang ginawa namin. mornings lang. just in time sa 1st nap niya.

Na try ko yan mommy sa baby ko. Effective naman sya..