L501

ask ko lang what if hingan ako ng sss ng L501 PERO AWOL ako sa work ko non may iba pa po bang dapat gawin ?

9 Các câu trả lời

Instead na L501, pasa ka nalang ng Affidavit of Undertaking. Make sure naka notarized yun ha. Pwede yun since awol ka kasi technically ibang company di talaga nagbibigay ng cert of separation at non advancement pati l501 pag awol.

5y trước

salamat po sa advice 💕

Awol din po ang Ate ko, magkasama kami pumunta ng sss nung nag file aya ng MatBen. Di naman na sya pinakuha ng kong ano ano basta sinabe nya lang na awol sya.

5y trước

Hindi nya agad nasabe na awol sya eh. Pero pina process na yung papel nya. Huli na nya sinabe na awol sya. Kaya hayaan nadaw, wag na kumuha ng affidavit okay lang daw sabe nung staff.

pa affidavit ka po momsh ..mismo ss magbibigay sayo nun papa affidavit ka lang mura lang po yun ganyan din sa akin awol ako ganyan pinagawa sakin sa sss

5y trước

yes basta make sure na yung mga detalye na isusulat mo dun sa papel at ipapa affidavit mo ay tama ..hanap ka mura mura atorney may iba kasi mahal sumingil ..goodluck 😊

Alam ko L501 sa pag loan lng un pag d update, pro pag meron na isa sa kwork mo ma ng pasa nun ang kasunod dna hihingian.

Certificate na nde ka pa nagkakapag claim ng ML mo sa employer mo ang hihingin sau..

Wala yata kc c employer talaga un para ma update signature nya.

Yes momsh pra malamn mo ung ipapasa mong req.

5y trước

salamat po 🤗😊

Momsh same case tayo. Nabigyan kba ng l501?

5y trước

hindi ko nga po alam babalik papo ba ako ng sss para kumuha?

Ano po yubg L501?

5y trước

Form ng authorized siganatories sa company nio. Means dpt sa certification of separation mo ang nakapirma dpt dun, isa sa mga nasa L501 form.