Hi. Ask ko lang til now kase dipa natatanggal pimples ko sa forehead? Sabe nila kakambal daw ng pagbubuntis ko.. 22 weeks pregnant here

14 Các câu trả lời

ganon din sakin sis biglang may mga tumubong pimples sa forehead ko then sa likod ng ears tsaka likod.mag e 8 months preggy na ko and lalake.sabi ganon daw talaga lalo na daw pag lalake ang baby. as in mejo umitim pa ko eh di naman ako lumalabas.

5y trước

ako diiin.. panget ko nga ngayon, parang baby boy nga

Hi mommy, pwede pong hormonal changes... use mild soap and water po, keep yourself hydrated po, avoid harmful chemicals/ irritating agents(can be too much make-up/-astringents/ products with retinol/retinoic acid)

Mawawala din yan sis. Sa una lang yan. Ganyan nang yari sakin sobrang dami ko pimples akala ko nung una dahil sa sabon na ginagamit ko. Yun pala part ng pregnancy. And im having baby girl ❤

5y trước

after mo manganak nawala sis? Pinacheck ko sa OB ko pinagamit ako cetaphil now..

ako sis naglabasan yan nung first trimestee tapos kusa naman nawala pagpasok ng second.. wait mo na lang po sis. gradually mababawasan din yan.

Maghilamos ng mabuti at gumamit ng mild na sabon mawawala din yan nakakapimples talaga pag buntis dahil nag iiba din ang hormones natin

5y trước

yesss thanks 👍

That's a myth. Wag kang nagpapaniwala sa mga ganyan. Pimples, blemishes or acnes during pregnancy are caused by changes in hormones.

5y trước

ok thanks 😊

Ganyan din ako mommy start ng nagbuntis ako nagka pimples ako. Hormonal imbalance. Mawawala din yan after giving birth 😊👍

5y trước

thank you po 😊

Mawawala po yan once nakapanganak ka na. Chill lang mamsh. Magbabalik alindog program tayo after manganak. 😉

5y trước

Hahaha yessss 😊

maybe sis pero ako hindi naman nag ka pimples kesyo girl daw which is true okay lang yan sis mawawala din yan

5y trước

saken naman sabe boy kase ang panget ko daw buntis 😅

naniniwala ka sa sabe sabe 😂 girl ultrasound lang nakakapag patunay nyan

5y trước

Hahaha di ako galet Sis pakatotoo lang bawal plastic sa sagot dapat honest