rashes?

Ask ko lang sino po may same case tulad ng baby ko? May parang pimples kasi siya. Ang alam ko normal lang ata to sa baby? Tama ba? 9days plang siya e. Naalala ko sa kapatid ko nagkaganto rin ata siya nito. Cant remember bata pko nun e.

rashes?
20 Các câu trả lời

Normal po yan. Yong pedia namin nag reseta sa amin ng sabon para madaling mawala ang mga pimples nya pero hindi na namin binili kasi sabi nya mawawala lang naman daw. So ayon nga di nmn nagtagal. Nawala lng din sya ☺️

wg mo po xa lgi bilutin.. sv ng pedia ng baby q kc nagkaganyan din galing kme pedia nung sabdo kelangan lgi presko c baby s damit at kelangan lgi malamig kapaligiran ni baby

Observe mo.. si baby ko kala ko rin normal umabot hanggang scalp nya.. then nalaman ko allergic pala sa formula milk nya. Nagswitch kami sa Enfa gentle ease, nawala bigla.

may ganyan din bb ko. una nya gamit lactacyd pinalitan ko medyo nag okay sya aa cetaphil cleanser. binababad ko before and after maligo

Singaw po ng katawan yan pero baby ko di nagkaganyan sabi mother's milk punas sa muka para mawala agad kesa sa ointment

Thats normal try mo mamsh na gumamit ng cetaphil cleanser sa baby nyo..ganyan din,kasi sa baby ko nung 2nd week nya

Ayy. Thanks po sa mga sumagot. Nagworry ako kasi parang biglang dami. Nasa akin mali. Hayst. Thanks po ulit

5y trước

Ganyan dn skn nun gatas mulang Yan kada umaga ibabad mo Ng 2hrs tas tsaka mo paliguan

Normal lang po. Wag mong lagyan ng fabric softener ang damit ni baby. Dahil po sa gatas din yan.

Not normal ipa check nu na po sa pedia para maresetahan sensitive po skin ng baby

Para sakin normal lang yan, yung baby ko ganyan din eh nawala after 1 month na.