rashes?

Ask ko lang sino po may same case tulad ng baby ko? May parang pimples kasi siya. Ang alam ko normal lang ata to sa baby? Tama ba? 9days plang siya e. Naalala ko sa kapatid ko nagkaganto rin ata siya nito. Cant remember bata pko nun e.

rashes?
20 Các câu trả lời

Iwasan nio muna pahalikan or hugas kamay bago mag hawak nang baby nio

Ang gamit ko kai baby IN a Rash ng tiny buds effective naman sya

Yes normal lang po yan paliguan niyo nalang po everyday si baby

Sakin din sa baby ko Ilan days pa Lang sya pero dami na

Pamangkin ko ganyan din dati... normal lng po yan.

Ormal lng poh yan mwwala dn poh yan

Bka nkgat po ng lamok o langgam

Normal lang yan mommy. 😊

Normal lng po mwwala dn yn

paliguan din arw arw.