rashes

Hello ask ko lang, sino dito naka experience na andame rashes sa tyan tas makati.

4 Các câu trả lời

Wag nyo lang po kamot ng kamot, lagyan nyo po virgin coconut oil or lotion po para hindi po magdry yung skin nyo

Na try ko.na po mgkarashess pero sa braso po. Wag mo lang katihin mams dala po yan ng pagbubuntis nyo po

4y trước

Normal lang po yan. May ganyan po tlaga ibang buntid

same po tau momsh. lagay ka lang ng lotion para iwas lati.. Aveeno Skin relief po ginagamit ko

Normal lang po yan, nagkaganyan rin ako 2days pabalik balik sya tapos super kati.