COMFORTABLE.WEAR

hi ask ko lang sino dito minsan hindi na nagpapanty? ihi kasi ako ng ihi kaya laging nababasa ang panty kaya minsan hindi nako nagpapanty pinapatuyo ko lang 😅

2 Các câu trả lời

Ako minsan. Dalawa lang naman kami ni lo sa bahay. kasi pumapasok si hubby. Di naman din kami lumalabas. Kaya minsan di na ko nagsusuot ng panty. pag naisipan lang naman 😂Ang comfy kasi momsh. hahahah

4y trước

yes momsh iniiwasan ko dn mababad pempem sa basa baka mag ka uti e.