31 weeks and 4 days

Hi mga mhiee ask kolang if normal ba na ihi ng ihi like every 1 minute or 2 minute ihi ako ihi tas may yellow discharge sa panty ko then laging basa nakaka ilang palit ako panty

2 Các câu trả lời

Baka may infection ikaw mhie, bsta may amoy po tsaka yellow discharge need mopo magpa Consult sa Ob mopo baka may infection ka. im 32 weeks pregnant po and normal lang talaga na ihi ka nang ihi lalo na kapag magalaw si baby dahil natatamaan nya yung pantog natin

2t trước

okaay napo mhie galing nako ob kanina basta daw po walang amoy yung yellow discharge is safe naman po

naka usap nyo na po ba ob nyo ?

1t trước

opoo okaay napo thankyoui po