Dandruffs while pregnant..

Hi! ask ko lang.. Simula nung nabuntis ako nag start ako magkaron ng dandruffs at naging more oily ung hair ko, nakakaapekto po ba un talaga? or stress lang talaga ako? hahaha.. sobrang alaga ako sa buhok ko even before nakakapagtaka lang po.. thank you in advance sa sasagot...:)

3 Các câu trả lời

Siguro po habang buntis ka ay dapat magswitch ka muna ng mga shampoo, sabon etc na gamit mo

masyado kasi matapang chemicals nan para sa mga buntis at malaki epekto sayo at kay baby

switch ka po muna sa mga natural and organic products