Preggy life

Hello po ask ko lang sa mga cat lovers dyan safe po ba mag alaga ng cat while pregnant? Thank you in advance po sa sasagot ☺️🤗#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Ang iniiwasan is ung maexpose ka sa poops or dumi nila. Meron kasi parasite harmful sa buntis. Mag research ka about toxoplasmosis. Ibang tao paglinisin mo ng mga dumi nila. Sabi naman ng OB ok lang pag pusa mismo. Unless nalang smeared sila lagi ng mga dumi nila sa katawan nila. Eh iwas muna pag ganon.