Excited To Be A Mom.

Ask ko lang sa mga momshie na dyan? After giving birth nyo sa inying baby? Kelan first take a bath nyo ni baby? Hiw about yun massage sa nanganak kelan yun?

4 Các câu trả lời

Hi ang recommended after 24hrs pwde na tlga paliguan si baby ;) and everyday un mommy sa morning after sunlight exposure :-)

Si baby kinabukasan naligo agad, ako after 1week, yung massage after a month na po pinabawi ko muna ng lkas ktawan ko...

Sa araw na isilang c bby sis. Pinapaliguan na sya. Aq after 1 month nagpa massage na.

Thanks sa mga sagot nyo.