Family planning

Ask ko Lang sa mga mommies na nagtatake ng pills(contraceptive) pag nag do po ba sa partner pwede hindi w/drawal?

5 Các câu trả lời

Ask ko Lang po mga mommies, ilang oras po ba I consume Yung gatas na formula, na resched po kasi check up ni lo ko kay pedia, Kay pedia Sana ko itatanong. Salamat ulit sa sa sagot.

yes po mommy .. pwede po kahit di withdrawal. basta lagpas 7days na po kayo umiinom pag nag do kayo ni hubby mo.

3y trước

Thanks po

Pwede momsh. bsta nasa tamang oras inom ng pills at wala kang palya ☺️

3y trước

Wala nman po Palya po. Thanks po.

Thank you po sa mga sagot

Yes, pwede po