pagmamanas

Ask ko lang sa ibang mommies kung kailan cla nagsimulang magmanas kc 33 weeks na ako ngaun.ano ba dpat gawin sa pagmamanas

2 Các câu trả lời

Iwasan mo maaalat na pagkain sis .. inom ka lagi ng tubig para maflash mo yung excess fluids sa katawan mo.. exercise din po, lakad lakad para mag circulate mga ugat ugat sa katawan .. lakad ka po kahit tig 5mins lang. Then pahinga, kapag nakaupo ka, itaas mo po lagi yang mga paa mo para yung mga fluids sa paa mo hindi bumaba sa talampakan.. try mo din ibabad sa maligamgam na tubig yang mga paa mo para marelieve ng kaunti ..

5y trước

Lakad lakad ka po sa morning .. tapos ganun din po sa hapon ..

maaga aqng ngmanas mommy nsa second trimester nq nun. iwas salty and sweets tpos kpg my manas elevate mo ung paa mo.then kapg kamay massage lng dahan dahan.