pwede ba?

pwede po ba uminom ng softdrinks at kape ang 7 weeks preggy? yung softdrinks po minsan minsan lang and yung pagko coffee naman madalas.

7 Các câu trả lời

yes pwede but in moderation, coffee has caffeine kaya 1 glass lang a day , softdrinks high in sugar may cause gestational diabetes if not baka masyadong lumaki si baby so take in moderation :) anything na sobra is not good . have a healthy and safe pregnancy! when in doubt, always ask an advise from your ob. iba2x kasi alam and opinion ng tao, so mas okay direct ka sa care provider mo. :)

Parehong No po muna kasi pag nagka UTI ka malakas ang chance na maka apekto yun sa baby. 9 months ka lang naman po magtitiis. please. hehe

sa coffee po pede kayo makunan kase may caffeine po yun eh..kase nasa early stage pa lang po kayo..iwas po muna

Bawal na po . alamin na po ang mga bawal pag ikaw ay buntis at ingatan po ang kalusugan

Parehas pong bawal mamsh..pero kung minsan lng nmn ok lng..

5y trước

Ung soda rich in sugar pinapalaki nito ang baby sa loob and masama dn sya kc prone tau ng uti pwede lumalala. Then ang coffee nmn na rich in caffeine nakaka malnurish paglabas ni baby

Tiis na muna momsh wag uminom. Nakaka UTI parehas.

moderate ang inom