maternity benefits

Ask ko lang pwede po ba magpanotify sa sss kahit 4 months pergnant kana?

31 Các câu trả lời

yes,ako 6 months na nakapag notify alam ko online na din yung pag nonotify nila ngayon check ka nalang...

Yes po. Ako nga 6 months preggy na nung nagfile ng MAT1. Ok lang naman as long as updated ang hulog mo.

Yes po. Ako sa sss app na ko pinag file. Ginawan lang nila ako ng account sa sss.

The earlier the better 😊 kasi alam ko if late may penalty po siya.

Yes po. Ako 2 months pa lang tyan ko inasikaso ko na.. ☺️

Mat 1 po sis? Yes dlhin mo lang ung mga kailangan

Yes ako nga nun 6mos na tyan ko bago nakapag file

Yes sis aq 7 months na nag file bg Mat1 hehe

Yes po. dala ka 2 valid ids and ultrasound.

Yes po.. Ako nag. Mat1 ako 5mos n tyan ko