eggplant

ask ko lang, pwede po ba kumain ang buntis ng talong? may nababasa kasi ako na bawal daw. ?

7 Các câu trả lời

Myth: kapag kumain ng talong,it can cause abnormalities. myth lang po iyun walang scientific explanation na pwedeng mag cause ng abnormalities sa bata. sinabi ng OB ko na pwede naman. pati pakwan pwede walang problema.

nung buntis ako momsh lagi akong kmakain ng tortang talong hndi naman po siguro bawal.. i gave birth to a healthy baby girl.

Nababasa ko din na bawal daw huhu di tuloy ako kumakain, pati ampalaya

pwede nman.. ako nga mhilig sa Torta

wala po ako nabasang bawal sya..

pwdi naman para sa akin

Oo pero wag sobra po