ask ko lang

ask ko lang po..okay lang bang dumapa dapa kapag buntis? medyo malikot kasi talaga ako kung ano ano movements ko

6 Các câu trả lời

Depends po, okay lang po kung wala pa po kayong baby bump at comfortable pa kayo ng nakadapa. Pero kakailanganin nyo po talaga mag-adjust once na lumaki ang tyan nyo. Start to practice sleeping on your side😊.

hindi po maiipit si baby e kawawa naman siya. pilitin na side lying kahit ngalay. masasanay ka din:)

no po momsh, maiipit po si baby tihaya, left and right side nalang po muna.

no sis. sa sides lng nten tayo dapat higa po ha

no po. side lying lang tlaga.

yay wag po muna momi 😅