ask lang po!!

ask lang po, kung okay lang po bang nagpupuyat pag buntis??

13 Các câu trả lời

Aqo po laging puyat kasi work aqo sa gbi though 9:30 or 10 tapos na q pero after non may mga dapat pang gawin. Taz kailangan ding bumangon ng maaga kasi yung panganay q maaga ang pasok sa school. Hirap din matulog sa hapon kasi 8 months preggy na q, nandun na yung hirap sa pagtulog.

Hindi po maganda pero hanap ng ibang way para makabawi sa puyat sis.. lalo pag my work tau hindi maiwasan..#37weeks preggy here pero still working until 10pm😊

Ako po 4 months preggy hirap ako sa pag tulog madalas 11 na ko nakakatulog ehh ganun daw po talaga minsan pag buntis lalo na't di ako maselan

mas maganda sana kung hndi pero pag buntis kase tlgang hirap makatulog so inom nalng ng ferrous sulfate at tulog sa umaga if hndi maiwasan.

No po. Pero kung napupuyat ka mommy bawi ka nalang ng tulog sa umaga.

Bawal po. Pero minsan di mo din maiiwasan kaya bawi nalang ng tulog.

Mas maganda kung hndi po. Kasi baka maging anenic ka.

Hindi nga po okay sa hindi buntis, sa buntus pa kaya.

hindi po pero may time talaga na mapupuyat ka

As much as possible po iwasan pong mapuyat