Pregnancy test

Ask ko lang po. First pic - taken last sunday jun21 2nd pic - this morning lang jun27 Negative po ba? Nagkaroon po ako ng April and May. Kaso di po ako nagkaroon this month. Last mens ko po ay May 16. Pure bf, cs. Thankyou po.

Pregnancy test
39 Các câu trả lời

Tingin ko negative nmn sis.. pero try mo nlng ulit..kasi prang invalid ung first photo bka lumagpas ung ihi mo kya kumalat ung red line.

Dapat po 2 lines na straight..evap line po o invalid line.yan .repeat po ng pT at read and follow instruction po sa bawat pack ng pt

Yung una, invalid Pangalawa, negative naman. Mas maganda kung ulitin mo nlng momsh after 1 week pa ulit.

Yung first pic po mommy is invalid. While yung second naman po is mukhang negative naman po.

Negative po momsh. Baka po maaga pa.para magtest. Try mo po ulit after 3 or 4weeks.

Parang negative sis..pero try mo ulit mag pt nxt month para sure.

Ganyan dn ako momsh, negative nmn ilan months na si lo mo?

parang negative sis. pacheck up ka para sure. 😊

Try nyo po uli.. pero tingin ko po negative