folic acid

Ask ko lang po..Ano pong best time of the day iinumin ang folic acid?.maraming salamat po sa sasagot?

folic acid
29 Các câu trả lời

Advised ng ob ko before bedtime kasi minsan nakakapag-cause ng headache ang folic acid so may leeway ka ma.

My OB said anytime of the day po. Pero i take it every morning after breakfast 😊

Okay lang kahit sa gabe ?Nasanay kase ako before bedtime ko sya iniinom

Morning po pero inuuna ko muna ung isa ko Hemarate tas yan sa lunch

Sakin po obimin ko sa morning tapos noon po yang folic acid

before bed time ko iniinom. inaantok kc ako after uminom hehe

As per OB morning after meal yan din ung nireseta nya sakin

ganyan tinetake ko dati... twice sis.. umaga tska gabi

Sa akin po before bedtime. Mas masarap tulog ko 🙂

Ang advice sa'kin ng OB, 1 hour after breakfast.