worried mom

Ask ko lang po yung 3months old baby ko po ataw niya magdede ngayon sa Bote gusto niya laging sa dede ko nlng..pero pakiramdam ko ang unti lng ng nakukuha niya eh hindi din siya nagbuburp minsan..pero hindi naman siya naiyak.sa tingin niyo po ba nabubusog naman ang baby ko sa nakukuha niyang gatas sa akin?minsan naman naglulungad din siya..worried lng po ako ano po sa tingin ninyo?salamat sa mga sasagot.

1 Trả lời

Hindi naman talaga madalas magburp ang breastfed babies. Kung gusto mo.malaman if may nakukuha siya, check your baby's diaper. Kung may wiwi or poop, ibig sabihin may nakukuha siya sayo.

4y trước

Ayun, ibig sabihin may nakukuha siya. Tuloy nyo lang po pagpapadede.