38 weeks and 1 day

Ask ko lang po, may tumutulo kasi na parang water sa private part ko ano po kaya ibig sabihin non? 38 weeks and 1 day preggy.

11 Các câu trả lời

mommy sakin po meron din watery po Sya na discharge I'm 38weeks currently lg po pero konti lg Sya tapos kapag mag huhugas nman ako ng private part ko bigla magiging malapit yung lalabas iba iba discharge ko may time na ganyan pero konti lg

4y trước

galing ako kanina sa OB ang sabi 1 cm na daw ako.

same din po . pero baka mucus plug lang or discharge po pero kung marami at medyo malapot po yung lumalabas na water sa private part nyo . punta na po kayo sa ob nyo

4y trước

thank you mommy 🥰

Bka panubigan nyo po yan. Go to the hospital na po agad or sa OB ninyo kung saan kayo manganganak. Bka maubusan ng tubig baby ninyo. Goodluck po.

4y trước

yes po...ganyan din po ako naunang pumutok panubigan. walang pain. kaya punta agad hospital.

Consult ob momsh baka nagleak na yung panubigan mo. Asap kasi delikado kay baby kapag maubusan nang panubigan po.

4y trước

wow congrats sayo mamsh 🥰

Pag po kasi bag of water ang nauna , ul be prone to infection including the baby kaya need mag antibiotic

Bag of water then po yong sakin nauna nung nanganak po ako

Punta kanapa sa hospital , that cud be your bag of water

medyo nagleak na ung water mo momi.,bantayan mo Lang po.

4y trước

welcome po momi bsta enjoy mo lng pregnancy u momi.Godbless

Di po kaya pumutok na water bag nyo?

baka nag leak na po yung water