baby bump

Ask ko lang po, totoo po ba na kapag maliit ang pinagbubuntis e babae, at kapag malaki naman ang tiyan may posibilidad na lalaki? 4 mos napo tiyan ko mag 5 na parang busog lang ako?

1 Trả lời

Hindi. Please keep in mind na ultrasound lang amg makkaapagsabi ng accurate na gender. Wala sa itsura mo nung buntis ka or sa way ng paglilihi mo, wala din sa hugis ng tiyan mo. Malaki tiyan ko nung buntis ako, babae ang baby ko.