Small baby bump

Good morning momsh! Tanong ko lang totoo po ba pag di pinahilot ang tiyan di din lalaki ang baby bump? Kasi 32 weeks na ako now pero parang busog lang yong tummy ko. Di po gaanong visible lalo na kong mag oversized shirt ako.

2 Các câu trả lời

nko mi hndi po totoo yun ☺️ tska depende yan kung anong kinakaen mo po at saka depende po un kung malaki ka magbuntis o maliit lng ☺️

2y trước

meron po tlgang maliit lng magbuntis mommy ☺️

me rin mi 32weeks di naman ganun kalaki tyan ko, pero sa ultrasound ok namin efw ni baby maliit rin kasi ako 4'11 lang.