BIOGESIC

Good day mga mamsh! ? Ask ko lang po kung safe po ba talaga ang biogesic para sa buntis? Sa mga nakapanganak na , nakapag take ng biogesic nung buntis kmusta po si bby? Dko napo kasi talaga kaya yung sakit ng ngipin ko huhuhu ???

37 Các câu trả lời

Hello mommy! Remind ko lang po ha. Kung safe po sa ibang mommy yung pag inom ng biogesic or ibang gamot hindi po ibig sabihin non na magiging safe din po iyon para sayo. Mas mabuting yung OB nyo po mismo ang tanungin nyo about dyan kasi siya po yung mas nakakaalam sa kondisyon mo or ni baby. Better safe than sorry mommy! :) TANDAAN: HINDI PORKET SAFE SA NAKARARAMI, IBIG SABIHIN AY SAFE NA RIN SAYO.

5y trước

FYI... Hindi aaprobahan ng FDA na i-commercial sa tv kung hindi pwede sa mga buntis... Gets mo po???

Kung nireseta po sa inyo ng doctor.sa case ko po kc kahit n biogesic d ako pinayagan ng ob ko.try nyo din po muna itanong sa ob nyo kung ok to take.

Yes safe yan sa buntis. Yan lang safe inumin kahit walang reseta ng doctor. Pwede sya sa lagnat or any pain like headache ng buntis.

Safe po siya lagi sinasabi ng ob yan. Nagtake ako nung sobrang sakit ng ulo ko nung buntis ako. Ok naman si baby.

Safe po sya. Yan lang din po ang nirecommend ng OB ko na pwde kong inumin pag may masakit saken (sakit sa ulo).

Safe po sa mga buntis ang biogesic. Yon po nirerecommend ng ob kapag masakit ulo or may lagnat.

Safe po... Naka ilang inom ako niyan nung buntis ako... Healthy naman po baby ko...

Safe po... Kaso di naman po pain reliever ang biogesic pang lagnat lang po yun

biogesic po tinetake ko pg masakit ngipin ko..9mos preggy po..

yes po safe po iyan. recommended din ng mga doctors.