CS..pls help po

Ask ko lang po sino po dito CS... ask po sana akO safe napO ba mag do kami nang hubby ko 5 weeks CS po..may konti blood pa po lumalabas sa akin hindi pa po siya nawala ...hindi pa po kami nag take ng Control... kasi sabe2x nila hindi pa pwd mag pills pag may dugo pa lumalabas mula sa pag opera....pls respct my post..thank u po

1 Trả lời

Wag na po muna tiis po muna para rin yan sa ikakagaling ng tahi nyo since bago lang po para di na po dumami pa ang problema let it heal first po, magkakatime at magkamatime rn po kayo ni hubby mabilis lang naman po panahon :)