1st time ko lang po magpost..

Ask ko lang po. Silent reader po ako dito. 1st time ko lang po magGanito magtanong.. Maaari po bang machange ko last name ng Panganay kong anak ?? May asawa na po kasi ako at kasal na po kami. Curious lang po kasi ako at wala naman sustento anak ko sa ex ko ang gusto lang hiramin kunin nila pero wala naman binibigay simula naghiwalay kami . Kung papalitan ko po lastname ng panganay ko May maggawa po ba ex ko?? Salamat po sa ssagot. #advicepls #thanks

3 Các câu trả lời

Kung naka name na po sa ex mo yung surname ng anak mo meaning in-acknowledged ng ex mo anak nyo, baka mahirapan ka at very costly pa po. Sa case ko po kasi, anak ko panganay naka name sa akin, may asawa na din ako now pero hindi ko na pinabago name nya kc since babae naman sya, magbabago din un sooner. Consult ka mi sa lawyer for more clarification.

Consult kayo sa lawyer. Kasi pag uusapan niyo yan both sides. Lalo na kung naka sign siya sa birth certificate ng bata.

yes, po pwdeng pwde po dahil hndi ka nman po kasal sa unang asawa . mas may karapatan kana sa Anak mo