Worried

Ask ko lang po, si Lo po kase, may ubo sabe ng pedia nya di naman daw po, Maplema, pero binigyab ng ng antibiotic, at Pausok okay lang ba mag Antibiotic kaagad 6months na sya this coming May 23, Super nag aalangan po kase ako ipainom :( Help me mga Momsh. tas gusto po ng nanay ng asawa ko Ipainom, Syempre bilang mommy po nag aalala po ako, Salamat po.

11 Các câu trả lời

Mas maganda pag nacure agad ang baby kesa patagalin ang sakit at lumala. Ipainom mo na dahip safe yan kung nireseta ng pedia.