7-8 months

ask ko lang po.. September 3 ang last mens ko ilang months na po ako? sabe sa scenter 33 weeks na. 37 weeks manganganak na daw ako pero sa bilang ko 8 months pa lang yun?? ano po ba ang tama naguguluhan ako kung May manganganak na ako o june.. thankyou sa makakasagot

2 Các câu trả lời

37 weeks po kasi full term na po si baby. so pwede ka na po manganak ng 37 weeks onwards po. September din po LMP ko. 33 weeks po ako ngayon. It's either End ng May po ako manganak or first week ng June. June 13 kasi due date ko.

5y trước

ok na sis . nafollow na kita haha

sept din last ko sis, feeling ko halos same tayo. 33-34wks na kasi ako then may 21st to june 1st wk due date ko 😊

5y trước

ako rin sis e haha kaya nga nung 30wks ako akala ko 8mos na, pero icheck mo sa google 😁