39 weeks and 2 days preggy

Ask ko lang po sana mga momshie normal lang po ba ang sabay na pagsakit ng balakang at puson na may kasamang paninigas ng tyan ko. Madalas ang pagsakit tapos mawawala lang saglit babalik na naman sa pagsakit. At legit na masakit talaga haha. LMP ko po kasi Sep. 2 2021 EDD ko naman Sep. 18, 2021 Wala pa din po kasi akong discaherge o yung mucus plug na sinasabi nila. Puro white zlang po ang nakikita ko sa undies ko. Pero palagi ko po chinecheck at pinakikiramdaman yung sarili ko. At madalas din po ang pag ihi ko. #pleasehelp #firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Opo malapet kana po manganak wait ka lng Ng senyales tulad Ng dugo kahit maliit na dugo or dugo na parang sipon o Kya onte tubig na lumabas !! pwede nasa 4to5cm ka pa lng Kasi ako 7cm na nag labas ung senyales pero kadaklan Ng panganay Minsan napapaaga Minsan nmn napapatagal manganak at may iba nmn matagal mag labor umaabot Ng days at 1week