sumasakit po puson ko at balakang sabay po ng paninigas ng tyan

Pabalik balik po ang sakit, mawawala sya saglit tas babalik po ulet,normal po ba yun? anong pede ko pong gawin? 36weeks napo akong buntis 🥲

2 Các câu trả lời

sinabihan po ako ng OB ko na pag nagsabay ang sakit ng puson at balakang magER daw po ako. currently 36weeks. di bale na daw false labor pero sigurado daw kami

1y trước

pano pong mag ER?

punta napo kayo sa OB nio para malaman nia ang nararamdaman mo at maagapan agad ndi p kase pwede ilabas c bby ng 36weeks po