Pedia for baby

Ask ko lang po sana mga momshie. first time mom po ako tanong ko lng po need na po ba ihanap ang anak ko ng pedia bago palang ako manganak or kahit pagka panganak na po? thanks po sa makakasagot. gusto ko po kasi ok na yung kailangan lahat bago ako manganak ☺️ #33weeks1stTIMEmom #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

before momsh. kung wala kang marecommend ask your ob. sakin kasi yung ob ko nagbigay ng pedia since wala akong kakilala. usually kasi may ka tie up silang pedia.