asking if im pregnant

Ask ko Lang Po sana may makapansin last menstruation ko is Oct 21 after niyan uminom pa Po ako ng pills ko ng 2 sets for November and December bat ganun ngaun di na po ako niregla di pa Po ako nag pt

3 Các câu trả lời

Micropill user Po ako nagtataka Lang ako after ko magmens ng October di na ulit nasundan possible Kaya na buntis ako nkagamit pa ako ng 2 banig ng pills for November and December

Mag pt kana sis, baka buntis ka... Dami muna, pills naubos Kong if ever buntis ka punta ka agad ng doktor para, ma check c baby baka magkaroon si baby ng side effects sa pills.

5y trước

Mag pt kana agad bukas sis.. Kong positive deretso kana sa obgyn sis para mas check agad c baby...

Negative Ang pt sis