ASK KO LANG

Hi mga Mommies out there. Bakit ganun ask ko lang dahil November 6 to 10 ang Last Menstruation ko pero nag PT ako netong December 7morning nag NEGATIVE then nag PT ulit ako this December 22 nag POSITIVE naman. May Possibility ba na nabuo ang bata in just 2 weeks? #2ndbaby2021

ASK KO LANG
1 Trả lời

Yes. It depends on gaano ka kafertile. But better go visit an Ob na mommy. 😊

4y trước

Gumagamit kase partner ko ng Fertility Aid Plus, habang may menstruation ako 3times a day siya ng te-take ng F.A.P