matters...

ask ko lang po sana kung maisususnod po ba sa apelyido ng aswa ko ang anak ko d po kami kasal. kamamatay lang po ng asawa ko feb. 07 pero bago po sya nawalan ngbhininga nakasulat at pirma po sya ng para pong authorization letter na pinapayagan nya po magamit ko ang apelyido nya sa anak nya. salamat po in advance

2 Các câu trả lời

Di na po ata kasi personal po talaga dapat ang pag file ng affidavut of acknowledgement pero subukan nyo pa rin po baka pepwede. ....

Di na po ata kasi personal po talaga dapat ang pag file ng affidavut of acknowledgement pero subukan nyo pa rin po baka pepwede.