Parang may lubo Ang baba Ng nipple ko

Hi po ask ko lang po Kasi pag pump ko sa left side Ng breast ko po may namuo po na parang tubig po normal lang po ba Yun Kasi kada pump ko nalaki po siya parang napupwersa . Dati po Kasi Wala simula lang po nun nag breast pump Ako lumitaw po siya. Sana masagot po Ang tanong ko 😇😇 thank you #4daybaby #firstTime_mom

Parang may lubo Ang baba Ng nipple ko
1 Trả lời

Nipple or milk bleb. Sadyang nangyayare ito, isa sa mga pumping problems. Kaya nga mas okay kung proper hand expression kesa pumping. Pinaka okay parin siyempre ang firect latching, hindi gaano prone sa nipple problems. Remedy: hot water na di makakapaso with epsom salt (nabibili ang salt na ito sa pharmacy) ibabad ang dede sa solution 10 to 15mins then use a hot towel to exfoliate your nipple. pwede rin gumamit ng sterile needle (yung sa pang injection) para ipoke ang bleb pero need extoliate padin para mawala ang escess na balat na lumobo ulit ulitin ang babad and exfoliating 3x a day hanggang sa mawala ang bleb