MILK for 1 month old Baby

ask ko Lang po Sana ano kaya mgandang gatas pra kay baby. mix feeding po ako salamat po sa sasagot. ?

2 Các câu trả lời

Similac po, yan gamit ko for my baby. Recommended by pedia sa baby ko, kc i tried other formula but hnde po siya hiyang, nagtatae right after feeding. Kaya i asked the doctor, she recommend this for my baby. So i suggest try nyo po Similac.

mgkano po Kaya Yun? nkakadumi po ba c baby nyo araw araw?

5y trước

medyo may kamahalan nga lang pero to po gnagamit ko for my 4month old baby. around 600php po yun for 0-6mos.