7 weeks pregnant

Ask ko lang po may same po ba sakin dto na nagkapasa pero di sya masakit hindi nman po ako nabangga sa kung saan tska kung nabangga man to dapat masakit po, normal lang kaya po ito biglang may pasa sa binti ko pamangkin ko lang din nakapansin hindi nman kase sya masakit sabi kase ng mama ko baka daw sa dugo ko? Sana may makasagot TIA po 😊

7 weeks pregnant
2 Các câu trả lời

Mas maganda na makakapagpacheck up ka sa OB mo para malaman kung ano talaga reason ng pasa mo.

Baka nga po sa dugo yan mommy. Pacheck ka na po para matingnan dugo mo.